H&B Shop แลกเปลี่ยนบริการหรือแพคเกจ ศัลยกรรม ความงาม สุขภาพ

แหล่งแลกเปลี่ยนและรวบความรู้เกี่ยวกับบริการและแพคเกจต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา

3 หลักเสริมจมูก ปรับโหงวเฮ้ง อย่างไรให้ถูกต้อง

ว่ากันด้วยเรื่องของบุญวาสนาดวงและโชคชะตาโหงวเฮ้งฮวงจุ้ยต่างๆ ทั้งหลายล้วนเป็นความเชื่อที่อยู่คู่กับชาวตะวันออกหรือคนเอเชียไม่เว้นแม้กระทั้งคนไทยอย่างเรามาอย่างยาวนาน เราจะมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับ หลักเสริมจมูก ไม่ว่าจะไทยแท้หรือผู้ที่มีเชื้อสายจีน เราทุกคนต่างก็ตั้งใจทำบุญเพื่อเสริมบารมีและความสบายอกสบายใจ ทั้งยังให้ความสำคัญกับเรื่องเหล่านี้อย่างเสมอมา

ไม่ทราบว่าท่านผู้อ่านเคยได้ยินคำนี้กันมาก่อนมั้ยเอ่ย…แข่งเรือแข่งพายนั้นแข่งกันได้แต่จะให้แข่งบุญวาสนานั้นเป็นไปไม่ได้ ไม่ว่าท่านจะเคยได้ยินมาก่อนหรือไม่ แต่คำนี้ก็ค่อนข้างที่จะเป็นความจริงที่เราต้องยอมรับทีเดียวละ

แล้วถ้าตอนนี้เราสามารถปรับใบหน้าของเราให้เหมาะสมสำหรับเสริมบุญบารมีและเพิ่มสิริมงคลและโชคลาภต่างๆ ที่จะเข้ามาในชีวิตได้แล้วละเช่นเรื่องของ ” โหวงเฮ้ง ” ถึงตรงนี้ท่านผู้อ่านคงจะเกิดคำถามและความสงสัยแล้วละสิ ว่ามันทำได้จริงๆเหรอวันนี้เราจึงจะมาบอกเคล็ดลับง่ายๆ

หลักเสริมจมูก ปรับโหงวเฮ้ง

3 หลักเสริมจมูกเพื่อปรับโหงวเฮ้งของเรากัน

หลักที่ 1 ดูฤกษ์งามยามดีกันเสียก่อนที่จะไปทำการศัลยกรรม

จะดูดีปรับโหงวเฮ้งรับทรัพย์รับโชคลาภเสริมดวงกันทั้งทีจะให้ทำมั่วๆได้ยังไงละ งานนี้ก็คงต้องรู้จักไปหาฤกษ์งามยามดีวันที่เหมาะสมกันซะหน่อยจริงมั้ยจะได้สบายใจหายห่วงไม่ต้องกังวลอะไร ขั้นตอนนี้คงต้องไปปรึกษาหมอดูหรือซินแสที่มีความน่าเชื่อถือแล้วละว่าจะได้ลงเอยเช่นไร แต่เชื่อเถอะว่าถ้าเราได้ฤกษ์งามยามดีแล้วทุกอย่างดีหมดคุ้มค่าแน่นอน ไหนๆก็ต้องเจ็บตัวอยู่แล้วก็เอาให้สุดซอยไปเลยพี่จ๋า

หลักที่ 2 สำรวจโครงสร้างใบหน้าและลักษณะใบหน้าของเราให้ดี

เมื่อปรึกษาหมอดูเสร็จแล้วต่อมาก็คงต้องปรึกษาหมอหน้า หรือคุณหมอผู้ที่เป็นศัลยแพทย์ดูแลการศัลยกรรมให้กับเรานั่นเอง โดยให้คุณหมอสำรวจโครงสร้างใบหน้าและลักษณะใบหน้าของเราพร้อมทั้งให้คำแนะนำเพื่อความลงตัวและความเหมาะสมที่สุด

หลักที่ 3 ดูรูปทรงจมูกที่เหมาะสม

และแล้วก็มาถึงขั้นตอนสุดท้าย ก็คือทำการเลือกรูปทรงจมูกก่อนทำการผ่าตัด เมื่อเลือกได้แล้วก็ตกลงกำหนดวันนัดหมายผ่าตัดตามฤกษ์งามยามดีที่เราได้ไปปรึกษาหมอดูมา จากนั้นก็จัดการเผด็จศึกดั่งที่ตั้งใจไว้ให้เรียบร้อย สบายใจกันไปทั้งคุณหมอและก็ตัวเราเอง

และนี่คือ 3 หลักง่ายๆ ในการเสริมจมูกปรับโหงวเฮ้ง ที่เรานำมาฝาก ในเมื่อโอกาสมาถึงแบบนี้แล้วทำไมเราจึงจะไม่ลงมือทำละ ใครๆก็อยากมีชีวิตที่ดีขึ้นกันทั้งนั้นแหละ งานนี้ขอสวยขอหล่อกันให้สุดแบบฉุดไม่อยู่แถมยัง เฮง เฮง เฮง ไปตามๆกันอีกด้วย

นี่เป็นเพียงแค่ หลักเสริมจมูก หากต้องการอ่านหลักอื่นๆ เกี่ยวกับใบหน้า ทั้งหมดสามารถไปอ่านต่อได้ที่นี่

https://www.khaosod.co.th/lifestyle/news_790439

เมื่อเราได้จมูกที่ดีและถูกหลักโหงวเฮ้งแล้ว เราก็ควรรู้ที่จะรู้หลักการดูแลตัวเองหลังการทำศัลยกรรมให้ถูกวิธีด้วย เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด จะได้ไม่ต้องมาเสียใจกันภายหลังนะสาวๆ

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2019 H&B Shop แลกเปลี่ยนบริการหรือแพคเกจ ศัลยกรรม ความงาม สุขภาพ

รวมสถาบันเสริมความงาม